ONLINE SERVICES

คาร์แทรคกรุ๊ป บริษัทชั้นนำของโลก ให้บริการจีพีเอสแทรคกิ้ง ระบบติดตามรถเรียลไทม์ เหมาะสำหรับรถขนส่งสินค้า โลจิสติกส์ รถขนส่งสาธารณะ รถเครนรถผสมปูนที่ใช้ในธุรกิจก่อสร้าง รถเทรลเลอร์ รถเช่า แท็กซี ลิมูซีน ฯลฯ รวมไปถึงการบอกตำแหน่งรถส่วนบุคคล เพื่อให้สมาชิกในครอบครัวทราบความเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวันซึ่งกันและกัน โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป คาร์แทรคมีทีมงานวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีครบวงจร ทั้งฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์จีพีเอส ซอฟท์แวร์หน้าฟลีททั้งเวอร์ชั่นพีซีโน้ตบุค แอพพลิเคชั่นผ่านสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กระทั่งถึงก

TrueMoney Apple Direct Mission

TrueMoney Apple Direct Mission - ทำภารกิจ พิชิตทองคำ เฉพาะ iOS เท่านั้น!

Kinokuniya ร้านหนังสือนานาชาติที่มีช

Kinokuniya ร้านหนังสือนานาชาติที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้ง บริษัท AsianBasis (Thailand) Co. , Ltd. ในประเทศไทยในฐานะที่เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ของกลุ่ม Kinokuniya Books บริษัท AsianBasis (ประเทศไทย) จำกัด ได้ซื้อกิจการ BookWeb Thailand และดูแลจัดการร้านหนังสือออนไลน์ของ Kinokuniya จาก Kinokuniya Book Store (Thailand) Co. , Ltd. โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม 2014 เพื่อให้มีทรัพยากรที่มากขึ้น การบริการเพิ่มเติมจากระบบเครือข่ายและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับสมาชิก BookWeb ทุกคน

“Every day Reading” สำหรับแฟนคลับนักเขียนนิยายชื่อดัง ที่ไม่ควรพลาด!! ไม่ว่าจะที่ไหนเวลาไหนก็อ่านได้!!

ฃ

Konvy.com อัพเดตโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ทุกสัปดาห์ รวมเครื่องสำอางโปรโมชั่นแรง! จากทั่วมุมโลก

Prevaa ออแกนิค คอตตอน 100 % ใยฝ้ายธรรมชาติปราศจากสารเคมี ทุกกระบวนการที่จะส่งมอบถึงมือลูกค้าต้องดีที่สุดเสมอ เราคัดเลือก ฝ้ายตั้งแต่กระบวนการเพาะปลูก โดยไม่ไช่สารเคมี เพื่อที่จะส่งมอบ ผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ ให้กับลูกค้าของเรา ออแกนิคคอตตอน 100% มี ความพิเศษกว่าผ้าชนิดอื่น เป็นผ้าที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว สามารถ ใช้ได้กับเด็กทารก ผ่านการรับรองมาตรฐานสากล Oeko-Tex Standard 100 จากประเทศเยอรมัน และผ่านการรับรองมาตรฐาน BUREAU VERITAS จากประเทศสิงคโปร์ กล่องบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดผลิตจากกระดาษที่ใช้ หมึกพิมพ์พิมพ์

eVOGUE เว็บไซต์ ช็อปปิ้งออนไลน์ มีทั้งเครื่องสำอาง น้ำหอม อาหารเสริม ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ เรามีสินค้ามากกว่า 2,000 รายการ และอัพเดทใหม่ทุกวัน คุณจะไม่พลาดไอเท็มยอดนิยมราคาพิเศษสุดคุ้ม ที่สำคัญรับประกันสินค้าแท้ 100% พร้อมส่งทุกชิ้น ส่งตรงจากแบรนด์ ซึ่งคุณจะได้รับ ของแท้ราคาถูกและส่งตรงถึงบ้านคุณ ง่ายๆเพียงแค่คลิกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์

บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด เป็นบริษัทในเครือกลุ่มเซ็นทรัล ผู้บริหารร้านค้าปลีกอุปกรณ์กีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย

FBS คือโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่มีความน่าเชือถือ การทำกำไรในตลาดฟอเร็กซ์นั้นไม่ยากและสะดวกสบายโดยเฉพาะหากเทรดกับ FBS เพราะเรามีทุกอย่างที่เทรดเดอร์ต้องการ และเรายังคงมุ่งมั่นและพัฒนาต่อไปอย่างมั่นคง เพื่อจะก้าวเป็นหนึ่งใน อาเซียน ลองด้วยตัวคุณเองดูสิ!

amazon

SE-ED Online Shopping ร้านหนังสือออนไลน์ที่มีรายการหนังสือครบ และมากที่สุดในเมืองไทย นอกจากหนังสือเรายังมีสินค้าอีกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ และสินค้าสำหรับเด็ก, สินค้าเทคโนโลยี อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์, สุขภาพความงาม, อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของขวัญ ของที่ระลึก เป็นต้น และยังมีโปรโมชั่นมากมายหลากหลายให้กับลูกค้าทุกๆ เดือน โดยปัจจุบันซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์มีสาขารองรับการให้บริการลูกค้ากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ

63303_800x400_20190513041630151

www.looksi.com ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แห่งโลกออนไลน์ มิติใหม่สำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นทั้งสตรีทแวร์ ตอบโจทย์ทุก ไลฟ์สไตล์ ดังสโลแกนของลุคสิ (LOOKSI) ที่ว่า “UNLIMITED PASSION FOR FASHION” (แรงบันดาลใจ แฟชั่น ไม่รู้จบ) เพราะปัจจุบันแฟชั่นไม่ได้จำเป็นต้องอยู่บนรันเวย์เสมอไป แต่พร้อมส่งตรงถึงคุณได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกสบายง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ลุคสิ (LOOKSI) ยังได้เน้นความหลากหลายของสินค้าจากแบรนด์ดังชั้นนำที่ครอบคลุมสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งสินค้าจะถูกแบ่งแยกเป็นหมวดหมู่

THELOTTER

theLotter เป็นเว็บไซต์แรกที่ให้บริการในลักษณะนี้ที่เสนออิสรภาพในการฝากซื้อสลากลอตเตอรี่อย่างเป็นทางการจากทั่วโลกให้กับผู้เล่น เราได้รับอนุญาตและควบคุมโดยองค์การเกมมอลตา (หมายเลขใบอนุญาต: MGA/B2C/402/2017 ออกวันที่ 20/02/2018) เราเป็นผู้ให้บริการซื้อสลากอิสระที่มีสำนักงานท้องถิ่นกว่า 20 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าใคร สัญชาติไหนก็สามารถซื้อสลากลอตเตอรี่อย่างเป็นทางการผ่าน theLotter.com ได้ สำหรับผู้ที่ถูกรางวัล เงินรางวัลรองจะถูกโอนไปยังบัญชีของผู้ฝากซื้อหลังจากที่ได้รับเงินรางวัลดังกล่าวจากผู้ดำเนินการออก

CITIBANK (CPA) READY CREDIT

CITIBANK (CPA) READY CREDIT

Shopee Thailand (ช้อปปี้ ประเทศไทย)

Tops

Tops ฟรี! ส่วนลด 200 บาท สำหรับการช็อปครั้งแรก ฟรี! ส่วนลด 200 บาท เมื่อช็อปครบ 2,000 บาท/ใบเสร็จ สำหรับการช็อปครั้งแรก เพียงสมัครสมาชิกกับ ท็อปส์ ออนไลน์

anello-logo

anello กระเป๋าแบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนญี่ปุ่นและคนไทยทุกเพศ ทุกวัย จุดเด่นของกระเป๋า anello คงหนีไม่พ้นฟังก์ชันและดีไซน์ของกระเป๋าที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และโอกาส ไม่ว่าจะใช้ไปเรียน ทำงาน หรือออกกำลังกาย กระเป๋า anello มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ถ้าใครชอบเนื้อผ้าแคนวาส หนัง หรือกันน้ำ กระเป๋าเป้สะพายหลัง สะพายไหล่ หรือคล้องแขน ชอบแบบไหน anello มีหมด ช้อปได้แล้ววันนี้ที่ anello Official Store

GoWabi

โกวาบิเป็นเว็บไซต์ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการ ค้นหา และ จอง บริการต่างๆเกี่ยวกับความงามและสุขภาพรอบๆตัวคุณ เช่น นวดสปา, ทำเล็บ, ทำผม, ทำคิ้ว, ต่อขนตา, และ บริการกำจัดขน เป็นต้น จุดเริ่มต้นของโกวาบิมาจากความตั้งใจที่จะช่วยคุณค้นหา ร้านผู้ให้บริการทางด้านความงามและ สุขภาพ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนใดใดที่ยุ่งยาก หากคุณได้ลองเข้ามาค้นหากับโกวาบิ คุณจะพบว่าโกวาบิได้พัฒนาระบบการค้นจากสถานที่, ประเภทของการบริการ, ราคา รวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆ โดยที่คุณสามารถดูรีวิว และ คะแนนความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ

BIG C SHOPPING ONLINE บิ๊กซีช้อปปิ้ง

Lee

JD Central

เจดีเซ็นทรัล บริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด บริษัทค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเจดีดอทคอม (JD.com) บริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน พร้อมมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน ทั้งบนเว็บไซต์ www.jd.co.th และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL บนมือถือ โดยการันตีว่าสินค้าทุกชิ้นเป็นสินค้าคุณภาพและเป็นของแท้ 100% พร้อมมอบการจัดส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ช้อปเลยที่ JD CENTRAL (www.jd.co.th) “ช้อปของดี การันตีของแท

Carsome Thailand ( www.carsome.co.th ) เป็นเว็บไซต์ประมูลรถยนต์มือสอง ที่ให้ลูกค้าทั่วไปนำรถมาขึ้นประมูลโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะมีดีลเลอร์(เต็นท์รถ)กว่า1000รายมาเข้าร่วมประมูลเพื่อแข่งกันซื้อรถให้จบในราคาสูงที่สุด ซึ่งประโยชน์ของเว็บไซต์Carsomeคือ ผู้ขายไม่ต้องวุ่นวายขับรถไปเปรียบเทียบราคากับหลายดีลเลอร์ (เต็นท์รถ) เรื่องเอกสารเราจัดการให้ทั้งหมด ไม่ต้องเสียเวลาโดนเต็นท์รถต่อราคา และไม่ต้องกลัวโดนหลอกกดราคา เพราะCarsomeมีช่างตรวจสภาพที่ได้มาตรฐาน ที่พร้อมไปบริการตรวจสภาพและประเมินราคารถเบื้องต้น

บัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต พร้อมให้คุณเลือกใช้บริการบัตรเครดิตและบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต ที่เหมาะกับคุณแล้ววันนี้ บัตรเครดิต ซึ่งมีให้คุณเลือกถึง 3 ประเภท - บัตรเครดิตธนชาต Drive มาสเตอร์การ์ด/วีซ่า รับเครดิตเงินคืน 3.5% ทุกการใช้จ่ายณ.สถานีบริการน้ำมันทั่วโลกตลอดอายุสมาชิกบัตร* (ไม่มียอดขั้นต่ำและไม่ต้องส่ง SMS) - บัตรเครดิตธนชาต MAX วีซ่าแพลทินัม ที่ให้คุณรับเครดิตเงินคืน 0.8% ของทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรตลอดอายุสมาชิกบัตร* - บัตรเครดิตธนชาต Live มาสเตอร์การ์ดแพลทินัม ดอกเบี้ยพิเศษ

ดาวน์โหลด.png
Wrangler

AIS Online Store แหล่งรวม มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต accessory gadget หลายรุ่น หลากยี่ห้อ ทั้ง iPhone, iPad, Samsung, Sony, Lava, ซิมเบอร์สวย, สินค้าอุ่นใจ premium โดยจัดราคาพิเศษ, special offering exclusive สำหรับลูกค้าเอไอเอสทุกคน มีโปรโมชั่น ทุกวัน สินค้าทุกชิ้น ส่งถึงมือทั่วประเทศ มีการรับประกันคุณภาพ ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้าได้ โดยบัตรเครดิต เดบิต หรือ จ่ายเงินให้แก่ผู้ส่งเมื่อสินค้าถึงมือ

OfficeMate.co.th – ที่เดียวครบ ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ คุณสามารถช้อปสะดวกตลอด 24 ชม. ดูรูปและข้อมูลสินค้าได้อย่างละเอียด โดยมีหลากหลายช่องทางการชำระเงิน : -อุปกรณ์การเขียนและลบคำผิด – ผลิตภัณฑ์สำหรับคอมพิวเตอร์ – เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน – อุปกรณ์สำนักงานเบ็ดเตล็ด - กาว เทป และอุปกรณ์เพื่อการบรรจุ – ผลิตภัณฑ์กระดาษ - แฟ้ม และอุปกรณ์จัดเก็บเอกสาร – อุปกรณ์เพื่อการประชุมและนำเสนอ – อุปกรณ์สำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ - อุปกรณ์โรงงาน และซ่อมบำรุง - แคนทีน และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด โดยคุณสามารถเช็คประวัติการสั่งซื้อง

Medical and Dental Departures เป็น Website ที่รวบรวมทันตแพทย์ และศัลยแพทย์ ที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกไว้ใน Website โดย www.dentaldepartures.com เป็นช่องทางในการจองทันตแพทย์ และ www.medicaldepartures.com เป็นช่องทางในการจองศัลยแพทย์ 1. ทาง Website มีเจ้าหน้าที่ดูแลลูกค้า ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 2. เรามีแพทย์ผู้ชำนาญมากกว่า 4000 ท่าน ในทั่วทุกมุมโลก 3. คลินิกในเครือของเราได้ผ่านการตรวจประเมินคุณภาพของทีมแพทย์ และการบริการ 4. มีรีวิวความเห็นจากคลินิค จากคนไข้จริงมากกว่า 9000 ความเห็น 5.

ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที มือถือ แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงรที่มีสาขาให้บริการ 90 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศไทย ด้วยจุดแข็งของการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่หลากหลายและอัพเดทเทรนด์ใหม่อยู่เสมอ

Z.com คือแบรนด์ระดับโลกของ GMO Internet Group และ Netdesign ชื่อเว็บไซต์ชั้นนำผสมผสานกับผลิตภัณฑ์ชั้นยอดช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของสังคม Z.com คือหนึ่งในสามโดเมนที่ใช้ตัวอักษรเพียงตัวเดียวซึ่งทำให้เป็นที่น่าจดจำอย่างง่ายดายและมากที่สุดบนอินเตอร์เน็ต

CHERISHTEMPSOFT BY FN OUTLET

แบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและการนอนหลับ ภายในเครือ FN Outlet ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการออกแบบที่พิถีพิถัน พร้อมด้วยนวัตกรรมเพื่อความสบายของการนอนหลับของทุกคน ขายดีที่สุดในไทย!

SEPHORA

Sephora.co.th - จำหน่ายเมคอัพและสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลกและแบบเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 100 แบรนด์ พร้อมฝ่ายบริการลูกค้าที่พร้อมมอบบริการสุดประทับใจและบริการจัดส่งสินค้าให้ถึงบ้านคุณ รับประกันคุณภาพสินค้าทุกชิ้น เพียงวางแบนเนอร์ของเราบนหน้าเว็บไซต์ของคุณ และหากมีคำสั่งซื้อได้รับการยืนยันการชำระเงินผ่านมาจากเว็บไซต์ของคุณ

แค่ชวนเพื่อนที่ไม่เคยจ่ายบิลกับทรูมันนี่ มาจ่ายบิลอะไรก็ได้ รับเงินไปเลย 35 บาท เพื่อนก็ได้รับเงินคืนนะ จ่ายบิลฟินกว่าเดิม ผ่านแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท ฟรีค่าธรรมเนียมทุกบิลกว่า 70 บิล แอปเดียวจ่ายได้ทุกที่ 24 ชม. ปลอดภัยกับทุกการจ่ายบิล

SHOPAT24

Shopat24.com ฉลองเปิดตัวเว็บช้อปปิ้งออนไลน์แห่งใหม่ ปรับเปลี่ยนรูปโฉมจาก Shopat7.com เพื่อประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือกว่าภายใต้สโลแกน “ช้อปสนุกทุกสิ่ง สะดวกจริง 24 ชั่วโมง” ที่ใช้งานง่าย และให้บริการครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแท้จริงเพียงหนึ่งเดียวด้วยการเป็น Click & Collect ที่ใหญ่ที่สุด ที่มีสาขากว่า 9,378 สาขาทั่วไทย พร้อมสินค้ามากมายกว่า 30,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำ ที่ให้คุณมั่นใจในคุณภาพและเป็นของแท้ 100%

centralonline

Lee

  • facebook
  • Twitter Clean

Contact Yesgroup.,co.ltd

yessuccess11@gmail.com

© 2023 by Business Solutios. Proudly created with Yes.com