travel 

images.png

AIRPORTELs บริการรับฝากและจัดส่งกระเป๋าในประเทศไทย มีทั้งส่งภายในตัวเมือง และระหว่างจังหวัด โดยเราสามารถรับกระเป๋าจากหน้าบ้านของคุณเพื่อไปส่งยังจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็ว และปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์บริการฝาก และส่งกระเป๋าที่สนามบิน ห้างสรรพสินค้า และอื่นๆ อีกทั่วไทย บริการของเรามีจุดเด่น คือ ความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับ ไร้กังวลเพราะส่งตรงเวลา 100% และมีการรับประกันความเสียหายสูงสุดถึง 100,000 บาท สามารถใช้บริการได้ที่เคาน์เตอร์ของ AIRPORTELs ทุกสาขา หรือจองออนไลน์ที่ https://airportels.asia

ดาวน์โหลด.png

CheapTickets.co.th® เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทออนไลน์ระดับโลกในนามของ Travix ซึ่งบริหารเว็บไซต์การเดินทางอีกมากมาย โดยดำเนินการภายใต้ชื่อ BudgetAir, Flugladen, Vayama, และ Vliegwindel และบริษัท Travix ดำเนินการใน 39 ประเทศ บริการจองตั๋วเครื่องบินให้กับผู้โดยสารทั่วโลกแล้วกว่า 3.5 ล้านคนต่อปี ร่วมโปรโมทตั๋วเครื่องบินจาก CheapTickets.co.th®  จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์  ข้อเสนอที่ดีที่สุดเพื่อเดินทางสู่จุดหมายปลายทางมากมายทั่วโลก  ท่านสามารถทำการจองได้รวดเร็ว สะดวก อย่างง่ายๆ  สามารถติดต่อแผนกบริการลูกค้าได้ง่ายๆ  30-day cookie  ออกโปรโมชั่น แจกส่วนลดอย่างน้อย 2-3 เคมเปญต่อเดือน CheapTickets.co.th® ยินดีจัดทำโปรโมชั่นหรือแคมเปญพิเศษ เพียงแค่เสนอไอเดียเข้ามา เรายินดีร่วมงานด้วยเสมอ หวังว่าจะได้ร่วมงานกัน!

AOY_Qatar.jpg

กาตาร์แอร์เวย์สภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในสายการบินระดับโลก ในการให้บริการทั้งหกทวีปและขอบคุณลูกค้าของเราที่ตอบสนองต่อข้อเสนอต่างๆ อีกทั้งเรายังเป็นสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เรามีเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางมากกว่า 160 แห่งบนแผนที่โลก ด้วยฝูงบินโดยเครื่องบินรุ่นล่าสุดและระดับการให้บริการที่เหนือชั้น สู่ศูนย์กลางของเราสนามบินระดับห้าดาวสนามบินนานาชาติ Hamad ในโดฮารัฐกาตาร์

l.png

BusOnlineTicket.co.th เป็นศูนย์บริการครบวงจรที่ให้คุณจองตั๋วรถโดยสาร รถไฟ และ เรือเฟอร์รี่ ผ่านทางระบบออนไลน์ในประเทศไทย เส้นทางการเดินรถทัวร์โดยสารด่วนที่เป็นที่นิยมในประเทศไทย สำหรับการจองตั๋วทางออนไลน์ อาทิเช่น กรุงเทพ – เชียงใหม่, ภูเก็ต, กระบี่, เกาะพงัน, เกาะสมุย, พัทยา รวมไปถึง เกาะสมุย – ภูเก็ต และอีกมากมาย โดยเส้นทาง เกาะสมุย – ภูเก็ต และ กรุงเทพ – สมุย เป็นการให้บริการเดินทางของรถทัวร์โดยสาร และ เรือเฟอร์รี่ ควบคู่กัน สำหรับเส้นทางการเดินเรือเฟอร์รี่ที่นิยมในประเทศไทยสำหรับการจองตั๋วออนไลน์ ได้แก่ ภูเก็ต – กระบี่ และ เกาะพีพี, กระบี่ – เกาะพีพี รวมไปถึง เกาะพีพี – เกาะลันตา และอีกมากมาย ผู้โดยสารสามารถเลือกการชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต หรือ PayPal ผ่านระบบการรักษาความปลอดภัยและยืนยันการจองตั๋วออนไลน์ในทันทีแบบเรียลไทม์ มอบความสะดวกสบายสำหรับลูกค้าที่ต้องการจองการเดินทางในประเทศไทยแบบออนไลน์ เส้นทางการเดินทางที่ถูกค้นหามากที่สุดรวมถึง เส้นทางเดินรถทัวร์จาก กรุงเทพ – ภูเก็ต, เชียงใหม่, เกาะพงัน, เกาะสมุย – กระบี่ และอีกมากมาย! เดินทางไปกับเราและสัมผัสความสะดวกสบายของการเดินทางด้วยตัวคุณเอง!

logo-homeaway-uk.png

HomeAway Asia รู้จักกันในชื่อเก่าคือ Travelmob ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้ Expedia มีห้องพัก บ้านเช่า คอนโด ฯลฯ ที่สามารถโปรโมทได้มากกว่า 2 ล้านแห่งทั่วโลก. Homeaway ไม่ได้มีเพียงบ้านเช่าเท่านั้น แต่รวมถึง เรือให้เช่า บ้านบนต้นไม้ รวมถึงการเช่าเกาะได้ด้วย!

ดาวน์โหลด (1).png

hisgo.com (H.I.S. Tours) คือ เว็บไซต์ที่จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และกิจกรรมเสริมอย่างครบวงจร ผู้ใช้สามารถค้นหาและทำการจองตั๋วเครื่องบินทั้งภายในและระหว่างประเทศ, แพคเกจท่องเที่ยว, โรงแรม และทัวร์เสริมที่น่าสนใจอื่นๆ ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศทั่วโลก เราได้เตรียมสิ่งที่คุณต้องการไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็น แบนเนอร์ กราฟฟิค และ ลิงก์ สำหรับตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และทัวร์เสริม เพื่อความสะดวกสบายในการนำไปใช้บนเว็บไซต์ของคุณ ลิงก์ที่จัดเตรียมไว้ให้นั้น ได้มีโค้ดเฉพาะเพื่อทำการติดตามและจดบันทึกจากการสำรองต่างๆที่ มาจากทางเว็บไซต์ของคุณ แคมเปญของเรานั้นมองหาเว็บไซต์ที่ต้องการได้รับค่าแนะนำจากการจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยเนื้อหาที่ให้บริการถึง 3 ภาษา การออกแบบที่เรียบง่าย เรามั่นใจว่า เว็บไซต์ของเราจะนำเสนอประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้าและส่งผลให้ยอดการสำรองนั้นสูงตามเป็นด้วย

images (1).png

ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไทย! ที่ TakeMeTour เรามีความเชี่ยวชาญในการทัวร์ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวและความลับที่ดีที่สุดของประเทศไทยในหนึ่งวัน การทัวร์แต่ละครั้งจะนำโดย Local Expert ซึ่งสามารถตอบคำถามของคุณทั้งหมดรวมทั้งแนะนำคุณไปยังจุดที่คุณอาจพลาดในทัวร์อื่น ไม่ว่าคุณจะสำรวจตลาดน้ำการเยี่ยมชมวัดอันเหลือเชื่อของเราหรือนั่งรับประทานอาหารที่ปรุงด้วยตนเองผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นของเราพร้อมให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์แบบไทยแท้ๆ ผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นของเราสร้างแผนการเดินทางให้กับคุณโดยมีทัวร์กว่า 600 แห่งในกว่า 47 จุดหมายทั่วประเทศไทย TakeMeTour ทำงานร่วมกับ Local Experts เพื่อสร้างทัวร์ที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ที่เราชื่นชอบมากที่สุดในประเทศไทย ผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นแต่ละคนของเราออกแบบทัวร์ของตนเองเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเพื่อแสดงให้เห็นถึงฉากท้องถิ่นและวัฒนธรรมไทยแท้ โดยการสำรวจทัวร์กับ TakeMeTour เป็นเรื่องง่าย เพียงเลือกตำแหน่งของคุณ (เรามีทัวร์ในเกือบทุกเมืองในประเทศไทย) และวันที่ที่คุณต้องการไปทัวร์ของคุณ จากนั้นเรียกดูเส้นทางที่ผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นของเราได้รวบรวมไว้จนกว่าคุณจะพบกับเส้นทางที่คุณสนใจ! - น่าอัศจรรย์ประสบการณ์จริงในเมืองไทยดังนั้น คุณกำลังรออะไรอยู่? เริ่มมองหาทัวร์ที่สมบูรณ์แบบของคุณในวันนี้!

Airbnb-5.original.png

Airbnb เชื่อมโยงผู้คนกับสถานที่ต่างๆ ด้วยที่พักและกิจกรรมให้ทำรอบโลก ชุมชนของเราขับเคลื่อนโดยเจ้าของที่พัก ซึ่งเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสในการเดินทางแบบคนท้องถิ่น หากคุณมีห้องว่าง บ้านทั้งหลัง หรือเชี่ยวชาญเรื่องใดเป็นพิเศษ คุณสร้างรายได้จากการแบ่งปันสิ่งที่คุณมีกับคนทั่วโลกได้ จะให้เช่าที่พัก จัดกิจกรรม หรือจะทำทั้ง 2 อย่างเลยก็ได้ คุณเลือกเวลาได้เอง ข้อมูลเพิ่มเติม : https://th.airbnb.com/host/experiences?from_homehost=1

73775_820x312_20190821022636043.jpg

Klook คือแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่จะทำให้การเดินทางสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณเป็นเรื่องง่าย ค้นหาและจองกิจกรรมการท่องเที่ยวมากมายในราคาที่ดีที่สุด! ด้วยการคลิกหรือแตะหน้าจอเพียงไม่กี่ครั้ง คุณก็สามารถกระโดดขึ้นรถไฟสายด่วนสนามบินในฮ่องกง, ปลดปล่อยความเป็นเด็กในตัวคุณที่โตเกียวดิสนีย์แลนด์ หรือ ตื่นตาตื่นใจไปกับคลื่นทะเลอันงดงามในบาหลีได้ทันที

ดาวน์โหลด.jpg

การบินไทยเป็นสายการบินหลักของประเทศไทย ซึ่งได้รับความนิยมจากการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า 19 ล้านคนต่อปี สำหรับศูนย์รวมของเราในกรุงเทพฯ ที่นับได้ว่าป็นเมืองที่มีผู้คนมาเยี่ยมชมมากที่สุดถึง 4 ปีซ้อน* การบินไทยมีจุดหมายการบินมากกว่า 70 แห่งในทวีปเอเซียและมากกว่า 18 แห่งในยุโรป ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์ เนื่องจากการบินไทยเป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง Star Alliance การบินไทยและ 27 สมาชิกจาก Star Alliance ได้มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวให้กับสายการบินทั่วโลกและการสะสมไมล์สำหรับลูกค้าพิเศษที่เป็นสมาชิก Royal Orchid Plus ในการเดินทางรอบโลก